ஆப்பிள் பயன்கள்- Apple Fruit in Tamil- Apple Benefits in Tamil
ஆப்பிள் பயன்கள்
ஆப்பிளை அப்படியே சாப்பிடுவதாலும், ஜூஸாக்கி சாப்பிடுவதாலும் உடல் எடை குறைகிறது. ஆப்பிளில் உள்ள சில ஊட்டச்சத்துக்கள் நம் உடலில் உள்ள எலும்புகளைப் பாதுகாப்பதில் வல்லவை.
ஆப்பிள்கள் அனைவருக்கும் பல நன்மைகளை வழங்குகின்றன. இதில் உள்ள நார்ச்சத்து கரையக்கூடியது, இது இதய நோய்களின் பிரச்சனைகளைத் தடுக்க உதவுகிறது. மேலும், ஆஸ்துமா, இரத்த சோகை மற்றும் பிற பிரச்சனைகளால் பாதிக்கப்படுபவர்களுக்கும் அவை உதவியாக இருக்கும்.
அவை பல நோய்கள் மற்றும் உணவு நார்ச்சத்துகளை எதிர்த்துப் போராடும், இது மலச்சிக்கல் பிரச்சனைகளைத் தடுக்க உதவுகிறது. மேலும், புற்றுநோயாளிகளுக்கு இந்த நோயை எதிர்த்துப் போராடவும் இது பயன்படுத்தப்படுகிறது . உலகம் முழுவதும் பல்வேறு வகையான ஆப்பிள்கள் அதிக அளவில் உற்பத்தி செய்யப்படுகின்றன.
ஆப்பிள்கள் சரியான வளர்சிதை மாற்றத்தை சுழற்றுகின்றன மற்றும் செரிமான அமைப்பை நன்கு பராமரிக்கின்றன. மிக முக்கியமாக, அதில் உள்ள வைட்டமின்கள் மற்றும் புரதங்களால் உங்கள் மூளைக்கு பாதுகாப்பையும் வழங்குகிறது.
நாம் எப்போதும் ஆப்பிளை சரியாக மென்று சாப்பிட வேண்டும் என்பதை நினைவில் கொள்வது அவசியம், அது உங்களுக்கு தீங்கு விளைவிக்கும். இது வழங்கும் பல நன்மைகளுடன், நீங்கள் ஒவ்வொரு நாளும் அதை சாப்பிட்டால், அது உண்மையிலேயே மருத்துவரை ஒதுக்கி வைக்கிறது.
ஒரு பச்சையான, உரிக்கப்படாத, நடுத்தர அளவிலான ஆப்பிளின் (182 கிராம்) ஊட்டச்சத்து உண்மைகள் நம்பகமான ஆதாரம்:
கலோரிகள்: 94.6
தண்ணீர்: 156 கிராம்
புரதம்: 0.43 கிராம்
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்: 25.1 கிராம்
சர்க்கரை: 18.9 கிராம்
ஃபைபர்: 4.37 கிராம்
கொழுப்பு: 0.3 கிராம்
Apple Benefits in Tamil -Apple Fruit in Tamil
ஆப்பிள்களில் அதிக அளவு வைட்டமின் சி உள்ளது. இது ஒரு சக்திவாய்ந்த இயற்கை ஆக்ஸிஜனேற்றியாகும், இது உங்கள் உடலின் எதிர்ப்பு சக்தியை தொற்று முகவர்கள் மற்றும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களால் ஏற்படும் சேதங்களுக்கு அதிகரிக்க உதவுகிறது. ஒவ்வொரு முறையும் நாம் ஒரு ஆப்பிளை சாப்பிடும்போது, இந்த வைட்டமின் மற்றும் பி-காம்ப்ளக்ஸ் வைட்டமின்களின் ஆரோக்கியமான அளவைப் பெறுவோம்.
ஆப்பிள்கள் உங்களுக்கு மிகவும் நல்லது. அவற்றை சாப்பிடுவது நீரிழிவு மற்றும் புற்றுநோய் உட்பட பல பெரிய நோய்களின் அபாயத்தை குறைக்கிறது. ஆப்பிளில் உள்ள கரையக்கூடிய நார்ச்சத்து எடை இழப்பு மற்றும் குடல் ஆரோக்கியத்தை ஊக்குவிக்கும்.
ஆப்பிள் சாற்றில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் வினிகர்தான் ஆப்பிள் சிடர் வினிகர். வெளிநாட்டில் அனைத்து வீடுகளிலும் அத்தியாவசியமாக வைத்திருக்கும் பொருள்களில் ஒன்று.
ஆப்பிளை அதிகம் சாப்பிட்டால், அதில் உள்ள ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்டால், கண்புரை நோய் ஏற்படுவதைத் தடுக்கலாம். ஆப்பிள் சாப்பிட்டால், ஞாபக சக்தி அதிகரிப்பதோடு, மூளையில் நோய் தாக்கம் ஏற்படும் வாய்ப்பும் மிகவும் குறைவு.
இதில் உள்ள பைட்டோ நியூட்ரியன்ட் மற்றும் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள், இரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையின் அளவை சீராக வைக்க உதவுகிறது. மேலும் இதில் குறைந்த அளவில் கிளைசீமிக் இன்டெக்ஸ் இருக்கிறது. எனவே நீரிழிவு உள்ளவர்கள், இதனை சாப்பிடுவது மிகவும் நல்லது.
ஆப்பிள் சாப்பிடும் முறை
ஆப்பிள் பழத்தினை காலை வேளையில் சாப்பிடுவதே நல்லது. குறிப்பாக காலை உணவிற்கு பின் இந்த பழத்தை எடுத்துக்கொள்வது நல்லது!
ஆப்பிள் ஜூஸ் நன்மைகள்
ஆப்பிள் ஜூஸ் கண்பார்வைக்கு நன்மை பயக்கும் என்று கூறப்படுகிறது. ஃபிளாவனாய்டுகள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் பைட்டோநியூட்ரியண்ட்கள் போன்ற பணக்கார ஊட்டச்சத்துக்கள் நிரம்பிய ஜூஸ், ஆரோக்கியம் தொடர்பான பல்வேறு பிரச்சனைகளுக்கு பெரும்பாலும் காரணமான ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை நீக்குகிறது.
இதையும் படிக்கலாமே
பொன்னாங்கண்ணி கீரையின் மருத்துவக் குணங்கள் – Ponnanganni Keerai Benefits
என்றும் இளமையாக இருக்கலாம் இந்த வல்லாரைக் கீரையால் – vallarai keerai benefits in tamil